CÔNG TY TNHH MTV HOA TIÊU HÀNG HẢI KHU VỰC III TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Ngày 01 tháng 4 năm 2022, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các vị trong Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ và người lao động Công ty.

Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Quốc Suý – Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc, cùng các vị lãnh đạo, đại diện các phòng, ban nghiệp vụ trong Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc.

Năm 2021, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã kịp thời triển khai ban hành những quyết sách kịp thời để phòng, chống dịch an toàn và phát triển sản xuất. Đặc biệt là chủ trương cắt giảm các chi phí không cần thiết, tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất kinh doanh trong điều kiện giá xăng dầu liên tiếp tăng cao để giữ thu nhập ổn định cho người lao động trong đại dịch, bảo đảm lợi nhuận và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước đã được sự đồng lòng, nhất trí cao trong Ban lãnh đạo và sự đồng tình, ủng hộ của người lao động. Vì vậy mặc dù trải qua nhiều khó khăn thách thức nhưng tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã luôn nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Hội nghị người lao động năm 2022 của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã kết thúc thành công tốt đẹp, 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị là một diễn đàn dân chủ trực tiếp của NLĐ, tạo bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, hăng hái phấn đấu làm việc vì sự phát triển bền vững của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

 Ông Phạm Quốc Suý – Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên. phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ban lãnh đạo Công ty phát biểu tại Hội nghị

Phòng Hoa tiêu Hàng hải trình bầy tham luận tại Hội nghị

 Ban lãnh đạo Tổng Công ty công bố Quyết định và trao danh hiệu thi cho các Tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021