Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác đào tạo hoa tiêu tại Công ty Hoa tiêu Hàng hải KV VI

Trong những năm vừa qua, công tác huấn luyện đào tạo, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ hoa tiêu hàng hải nhằm phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ chính của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III.

Để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các đơn vị hoa tiêu và tạo điều kiện cho đội ngũ hoa tiêu của Công ty có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tại các đơn vị bạn, từ ngày mùng 9 tháng 9 năm 2020, đoàn công tác của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã đến thăm và làm việc với Công ty Hoa tiêu Hàng hải Khu vực VI. Trong chương trình chuyến công tác, hai bên cùng nhau trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác dẫn tàu để nâng cao hơn nữa chất lượng cung ứng dịch vụ hoa tiêu hàng hải, bảo đảm an toàn hàng hải và bảo vệ môi trường.

Chương trình trao đổi kết thúc trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết, giao lưu. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị cũng mong muốn sẽ tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác đào tạo được tốt và hiệu quả.

Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến đi công tác

trên tàu TRUE CASPIAN có trọng tải 180.000 tấn từ P/S cập vào cảng Sơn Dương.