Tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm Tháng công nhân năm 2022 và ngày thành lập Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc

Vào ngày 13 và 14 tháng 5 năm 2022, Công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã tổ chức thành công Giải cầu lông kỷ niệm Tháng công nhân năm 2022 và ngày thành lập Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của gần 20 vận động viên đến từ các phòng ban trong Công ty và đơn vị đối tác. Các nội dung thi đấu bao gồm: đôi nam, đôi nữ, đơn nam. Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và thi đấu vòng tròn tính điểm. Hai đội có điểm cao sẽ thi đấu tranh nhất nhì, 2 đội còn lại tranh giải ba.

Sau những trận cầu gay cấn và quyết liệt, với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” giải cầu lông đã đem đến cho đông đảo khán giả và vận động viên những giây phút thư giãn, đầy bổ ích. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 3 giải Ba cho các đội tham dự giải.

Giải đấu là dịp để các VĐV gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần trong CNVC-LĐ, tạo khí thế thi đua lao động sản xuất, lập thành tích cao nhất hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022./.

Một số hình ảnh giải đấu